ชาวบ้านเจอจังๆ!!! “ชาวบ้าน” สำรวจถ้ำที่เชื่อว่ามี “พญานาค” เดินเข้าไปไม่ถึงไหน !เจอ “ของดี” เชื่อว่าเป็น “โครงกระดูกของพญานาค” !!! (มีคลิป)

 

วันนี้ทางทีมงานของเจ๊สกายได้ติดตามข่าวและกระแสต่างๆมาฝากลูกเพจที่กำลังติดตามเพจของเราอยู่นะคะ ถ้าอยากรู้ว่าเจ๊สกายนำข่าวอะไรมาฝาก ตามเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เจ๊สกายต้องบอกเลยว่าในสังคมไทยเรื่องราวของ “ความเชื่อ” เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันอย่างยาวนาน โดยเฉพาะความเชื่อเรื่อง “พญานาค” ที่ถือว่าคนไทยเชื่อและให้ความเคารพมาอย่างยาวนาน และมีหลายสิ่งหลายสถานที่ที่เชื่อกันว่ามีพญานาคสถิตอยู่ เหมือนดังคลิปนี้ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล เหมือนว่าเป็น “ถ้ำแห่งหนึ่ง” ที่ชาวบ้านเชื่อว่ามีพญานาคสถิตอยู่ หลังเข้าไปเจอ “สิ่งเหนือธรรมชาติ” แบบคาดไม่ถึง

โดยในคลิปนั้นมี “ชาวบ้าน” ได้เดินทางเข้าไปในถ้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งด้านในถ้ำมีโพรงขนาดใหญ่ที่เหมือนทางเข้าออก เมื่อเดินเข้าไปก็ต้องอึ้งหนักเพราะว่าได้พบสิ่งประหลาดดู “คล้ายกับโครงกระดูกยาวเหยียดบนพื้นดิน” ซึ่งชาวบ้านต่างพากันเชื่อว่าเป็น “โครงกระดูกของพญานาค”

แต่ทั้งนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าสิ่งที่พบนั้นคือโครงกระดูกของพญานาคจริงหรือไม่ เพราะบางคนบอกว่าเป็น “ซากของงูหลาม” เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณและทำความเข้าใจในการรับชม