ชาวเน็ตให้กำลังใจล้นหลาม!!! “ป้าง นครินทร์” เข้าเยี่ยมหนูน้อยวัย 3 ขวบเป็นกรณีพิเศษ หลังได้ทราบข่าวร้าย ถึงกับน้ำตาท่วมจอ

วันนี้เจ๊สกายได้ติดตามข่าวและกระแสต่างๆมาฝากลูกเพจที่กำลังติดตามเพจของเราอยู่นะคะ ถ้าอยากรู้ว่าเจ๊สกายนำข่าวอะไรมาฝาก ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจเป็นอย่างมากของนักร้องเสียงดี “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมแฟนคลับวัย 3 ขวบรายหนึ่งหลังทราบข่าวว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งเป็นกรณีพิเศษที่โรงพยาบาลและก็รู้มาว่าเธอก็ชอบเพลง “คนมีเสน่ห์” เอามากๆ ในแต่ละวันจะเปิดฟังวนซ้ำไปซ้ำมาหลายๆรอบเลยทีเดียว

โดยป้าง ได้โพสต์ภาพมือของเด็กน้อยพร้อมมือถือเปิดเอ็มวีเพลง คนมีเสน่ห์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Nakarin Kingsak” พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า “มีคนส่งข่าวว่าเด็กน้อยคนหนึ่งอายุ3ขวบ ป่วยเป็นมะเร็ง … ระหว่างอยู่ที่โรงพยาบาลเด็กน้อยเปิดเพลงคนมีเสน่ห์วนไปมาและร้องตามทั้งวัน ……….. เลยเอาตัวไปนั่งข้างๆให้เด็กน้อยเปิดเพลงคลอไปและหันมาส่งยิ้มกันไปมา … รอยยิ้มของเด็กน้อย รอยยิ้มของพ่อแม่เด็กน้อย รอยยิ้มของเรา หลอมรวมเป็นพลังกำลังใจก้อนโตใช้ได้เลยทีเดียว”

 

หลังจากนั้นก็เหล่าชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาแห่ชื่นชมและเข้ามาให้กำลังใจเด็กน้อยรายนี้กันเป็นจำนวนมาก ยังไง เจ๊สกายก็เป็นกำลังใจให้หนูน้อยด้วยอีกแรงจ้า