ใจกว้างไม่เหมือนใครบ้างคน!!! หนุ่มใหญ่ประกาศตามหา เด็กนร. โดน ”ลุงแก่”เบนซ์ตบเด็ก งานนี้ทำโซเซียลแตกอีกรอบ ช่วยน้องขนาดนี้ (มีคลิป)

 

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เจ๊สกายบอกเลยว่าบอกเลยว่าคำว่า น้ำใจ และมารยาทในการใช้รถใช้ถนนในสังคมยุคปัจจุบันเริ่มหายากขึ้นเรื่อยๆ อีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุมอเตอไซต์ชนท้ายรถยนต์หรู(เบนซ์) จากคลิปเหตุการณ์ระบุรถเบนซ์เปลี่ยนช่องทางเดินรถมาด้านซ้ายโดยไม่เปิดสัญญาณไฟ ทำให้มอเตอร์”ซต์ที่ขับตามมาชนเข้าอย่างจัง แต่เหตุการ์ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เจ้าของรถมีอาการไม่พอใจและลงมาต่อว่าเด็กที่ขับมอเตอร์ไซต์ชนและมีการทำร้ายด้วยการตบเด็ก ทั้งยังให้เรียกญาติมาเจรจา ด้วยเพราะเด็กต้องรีบไปสอบ ทางเพจดังอย่าง Social Hunter ได้นำเสนอเรื่องราวนี้ว่า…

“พี่เบ้นคันนี้เวลาจะเลี้ยวไม่เปิดไฟเลี้ยวหลายคันเกือบชน แต่น้องคนนี้เบรคไม่ทันน่าจะเพราะทรายดูจากรอยเบรคแล้วเลยชนรถพี่แก แล้วพี่มึงไปตบเด็กเค้าทำไม ตอนซื้อรถเค้าไม่แถมไฟเลี้ยวให้มึงหรอพี่ เด็กก็ยอมรับผิดแล้วหนิ ดูจากรอยเบรค ดูจากการชนนี่ใครผิดว่ะผู้รู้มาตอบกูหน่อย แต่ที่กูไม่ชอบคือจะตบเค้าทำไม
#แอล”

 

 

 

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีการวิภาควิจารณ์ถึงการกระทำของชายในคลิปเป็น อย่างมาก และมีผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Jakrit Kanjanavisut ได้โพสต์ข้อความและคลิปเหตุการณ์นี้โดยระบุว่า …
“น้องที่ขับ super cub สีน้ำเงินน้องซื้อรถที่สาขาไหนของชลธาร นำรถกลับไปที่ร้านครับ เสียหายตรงไหนเด๋วทางร้านซ่อมให้พร้อมเปลี่ยนให้ฟรีครับ ที่สาขาไหนก็ได้ ยังไงโทรหาผมได้ครับ 0877000037 เบิ๊ดครับ”