กลับมา ในวันที่สายเกินไป!! “พลอย” นัดเซ็นใบหย่า “ปีเตอร์” ลั่น…แก้วที่มันแตก ประสานยังไง…ก็ไม่เหมือนเดิม!!!

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

หลังหนุ่มหล่อ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” เก็บของออกจากบ้าน ปล่อยให้ภรรยา “พลอย พลอยพรรณ” เลี้ยงลูก 2 คน มานานเกือบ 2 ปี จนต่อมา ปีเตอร์ก็กลับเข้าบ้าน พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวที่เคยร้าวฉานว่า ตอนนี้ตนและพลอยได้ใจเย็นลงมากและหันหน้ามาคุยกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้น โดยมองว่าอนาคตของลูกสำคัญที่สุด ล่าสุด “พลอย พลอยพรรณ” ออกมาเผยว่า กำลังจะหย่ากับ”ปีเตอร์” ในเร็วๆนี้

 

 

“ก่อนหน้านี้ที่พูม่า เข้าโรงพยาบาล เพราะโดนไฟช็อต แต่ตอนนี้แผลหายเรียบร้อยแล้ว ส่วนพี่เตอร์เขาก็ให้พลอยเป็นคนดูแลลูก ช่วงนี้เขาอาจจะยุ่ง เอาเป็นว่าพลอยไม่ขอตอบเรื่องนี้แล้วกัน ให้เป็นไปตามที่ทุกคนเห็นแล้วกัน เพราะพลอยคุยกันไว้แล้วว่าเราจะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของกันและกัน เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ในการใช้ชีวิต พลอยเองก็จะได้คิดถึงเรื่องงาน ดูแลลูกมากขึ้น ไม่อยากคุยถึงเรื่องแง่ลบ เพราะผ่านมาแล้ว และเรื่องก็จบแล้ว ทุกคนมีหน้าที่การงานและต้องใช้ชีวิตต่อไป สำหรับพลอยก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายก็เยอะขี้นเรื่อยๆ โชคดีที่ธุรกิจส่วนตัวก็ทำเงินได้ดีพอสมควร พี่เตอร์เขาก็มีน้ำใจช่วยโปรโมต แล้วการที่คนมองว่าเหมือนเขาจะหายไปอีก ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ดูจะดีขึ้น อันนี้พลอยไม่ได้มองอะไรเลย สิ่งที่เราต้องทำคือต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ถามว่าเขามีส่วนช่วยรับผิดชอบสม่ำเสมออยู่ไหม อันนี้ก็ต้องถามเขาเอง คำถามนี้ค่อนข้างอันตราย หลังจากนี้ขอไม่พูดถึงเรื่องของกันและกันตลอดชีวิต เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่งั้นอาจจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลไม่เอาดีกว่า ปกติพลอยพยายามเลี่ยงจะไม่พูดถึงเรื่องของสามีอยู่แล้ว พอมีถึงจุดที่เราใกล้จะปิดข่าวของเราแล้ว ก็ทำให้แข็งแรงขึ้น เกี่ยวกับสิ่งที่เราสัญญากันเอาไว้ ฉะนั้นก็รูดซิปปากดีกว่า เพราะเกี่ยวข้องกับเรื่องหย่า ซึ่งสัญญาก็เป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ก็ต้องมีการเซ็นสัญญากันก่อนที่จะเซ็นใบหย่า เนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับหลายๆเรื่องค่ะ

เรื่องการเซ็นใบหย่าก็ใกล้แล้ว เพราะนัดวันเรียบร้อยแล้ว สำหรับพลอยคิดว่าเราได้ดีที่สุดก็คือตรงนี้ คือ ไม่มีใครได้สิ่งที่ตัวเองต้องการทุกอย่าง เขาถอยบ้าง เราถอยบ้าง แล้วประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกอยู่ตรงไหน เราก็ทำ พลอยว่าก็โอเค เพราะพลอยอยากได้ลูก ซึ่งพลอยก็ไม่สามารถบรรยายได้ว่าวินาทีที่ต้องเซ็นใบหย่าจะรู้สึกยังไง คือมันเป็นเหมือนเชือกที่พันผูกเป็นปมมานาน คราวนี้ก็จะได้คลายออก ก็สบายใจ สบายกายทุกอย่าง ตอนนี้เรื่องสัญญาทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว การเซ็นใบหย่าก็เร็วๆนี้ค่ะ”