ฮัลโหลลูกๆสบายดีไหม!?! ลุงข้างถนนหยิบมือถือคุยคนเดียวทุกๆวัน “หนุ่มพลเมืองดี” เข้าไปถาม ได้ยินคำตอบ…ทำเอาน้ำตาไหล!! (มีคลิป)

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เจ๊สกายได้นำข้อมูลมาจากเพจดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปพร้อมข้อความที่เล่าถึงเหตุการณ์ในคลิปว่า…

:: หนุ่มเห็นลุงข้างถนนหยืบมือถือมาคุยอยู่คนเดียวทุกวัน เลยเดินเข้าไปถาม พอได้รู้เหตุผลแทบน้ำตาไหล #ประจวบคีรีขันธ์ (5 ก.ค. 60)

[@Suppasin Sonthi]_โพสต์ว่า: “…มีลุงอยู่คนหนึ่งแกชอบมานั่งอยู่ข้างถนนทุกวัน ชอบคุยคนเดียว ผมขับรถผ่านทีรัยจะเห็นตลอด แกจะชอบยิบมือถือขึ้นมาคุย แต่แกคุยคนเดียว วันนี้ผมเลยเข้าไปถาม ว่าลุงมาจากไหนครับทำไมมายุแบบนี้ ลุงแกบอกว่า ประมาณว่าทางบ้านไม่เอาเขา มีลูก ลูกก็ไปมีครอบครัวแล้วทิ้งแกกันหมด เวลาผมถามถึงลูกว่าทำไมลูกถึงปล่อยลุงยุแบบนี้ผมจะพูดเหมือนว่าลูกเขาอะ แต่สิ่งที่แกแสดงออกมาคือแกพูดว่าไม่หรอกเห็นเขามีครอบครัวมีความสุขลุงแกก็ไม่เครียด ไม่อยากมาเป็นตั่วถ่วงลูก แกจะพูดเข้าข้างลูกตลอด ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ ว่าลูกของลุงแกจะรู้ไหมว่าพ่อต้องมาลำบากทรมานแค่ไหน แต่จิตใต้สำนึกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ไม่เคยโกรทลูก ผมก็ทำได้แค่ซื้อข้าวซื้อขนมน้ำ เอาผ้าห่ม รองเท้า เสื้อคลุม กับตังอีก 60บาท เพราะผมเหลือแค่นั้นจริงๆ ใครใจดีเห็นแกก็ช่วยแกหน่อยนะครับ สงสารแก #แกจะชอบนั่งยุวข้างถนนตรงข้างๆร้านส้มตำสะเดาหวานครับติดถนนใหญ่

ช่วยแชร์กันด้วยนะครับ อะไรเล็กๆน้อยที่เราช่วยได้ช่วยเถอะครับ ไม่เสียหาย ได้บุญครับ #ฝากแชร์ด้วยนะครับเพื่อใครพอมีกำลังเข้ามาช่วยเหลือแกได้บ้าง”