บร๊ะเจ้า…!! ส่องบ้านเกิดของ “โจ๊ก โซคูล” เห็นภายในแล้ว รู้เลย…ต้องปากกัด ตีนถีบขนาดไหน!!!

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เจ๊สกายได้ติดตามได้ติดตามโจ๊ก so cool อดีตนักร้องนำและมือกีตาร์แห่งวงโซคูล ผู้เป็นเจ้าของฉายา “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” คนนี้ จะเคยมีชีวิตในวัยเด็กที่ลำบากมากอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มโจ๊กเป็นคนจังหวัดพิษณุโลก เนื่องในวันเทศกาลสงกรานต์โจ๊กเลยพาลูกๆ และครอบครัวกลับไปที่บ้าน พร้อมนำมาลัยไปกราบคุณยาย พร้อมทั้งรดน้ำคุณยายถึงที่บ้านเกิด

ที่งานนี้เอง ทำให้หลายคนได้เห็นบ้านเกิดของ โจ๊ก โซคูล ที่เป็นบ้านหลังแรก ซึ่งโจ๊กได้อาศัยอยู่ตั้งแต่เกิดกับคุณยายของเค้า ที่แน่นอนว่าจากสภาพบ้านที่เห็นอยู่นี้ ทำเอาทุกคนต่างทึ่งอย่างหนัก ยิ่งเมื่อตามไปย้อนชมประวัติของบ้านเกิดของหนุ่มโจ๊ก และทำให้รู้ว่าครั้งหนึ่งเค้าได้เคยเปิดอวดบ้านหลังนี้ผ่านรายการ SO COOL TV ให้แฟนคลับทั้งประเทศได้เห็นมาแล้ว แบบไม่มีปิดบังถิ่นกำเนิด ว่าเกิดมาจากที่ใด ด้วยเหตุนี้เองทำให้ยิ่งอดชื่นชมไม่ได้ ที่แม้ว่าเค้าจะไม่ได้เกิดมาจากบ้านที่ใหญ่โต แต่ก็สามารถทำงาน ปากกัด ตีนถีบ จนทำมีได้อย่างทุกวันนี้

ทุกวันนี้ถึงแม้หนุ่มโจ๊กจะมีบ้านสวยอยู่ที่กรุงเทพฯแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนคุณยายไม่ได้ขาด ล่าสุดในเทศกาลสงกรานต์ ที่เค้าก็กลับไปเยี่ยมหาคุณยายทวดเช่นเคย