เคลื่อนไหวแล้ว!! “มิสแกรนด์กาฬสินธุ์” โพสต์ข้อความนี้หลัง “ล้มหน้าหงายบนเวที 2 ครั้ง” ทำคนเห็นแห่ให้กำลังใจกันทั้งโซเชียล !!

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

จากเหตุการณ์ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ หกล้มหน้าคว่ำ 2 ครั้งบนเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 รอบชุดประจำชาติยอดเยี่ยม เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากหกล้ม เธอพยายามลุกขึ้นมาด้วยสติ เดินหน้าอวดโฉมต่อ แม้ “หน้านาง” จะหลุดไปบนเวที

ล่าสุดพบว่า บีบี วันวิสา อิสระพายัพ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้

“บีบีอยากจะขอโทดทุกคนที่บีทำออกมาได้ไม่ดีในรอบชุดประจำชาติเมื่อวานนี้ มันเป็นเหตุการ์ณที่บีไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยค่ะ ตอนบีล้มบีคิดอย่างเดียวคือบีต้องไม่เจ็บ บีต้องลุกขึ้น และต้องรักษาเครื่องหัวไม่หล่นไปที่พื้นเพราะเครื่องหัวมีครู บีก็พยายามทรงตัวขึ้นมาใหม่ ดึงสติตัวเองกลับมา พอตั้งหลักได้บีก็ทำให้เต็มที่เหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ดีที่สุด แต่บีก็ได้ทำออกมาแบบเต็มที่ที่สุด บีขอบคุณทุกแรงเชียร์ แรงใจ ขอบคุนที่ส่งความห่วงใยมาให้บีบี ขอบคุณมากจิงๆคะ. บีไม่มีอะไรจะตอบแทน มีแต่คำสัญญาในอีก2รอบที่จะถึง บีจะทำให้ดีที่สุดและเต็มที่ที่สุด บีจะเอาแรงเชียร์ กำลังใจ เป็นแรงผลักดันในอีก2รอบที่เหลือค่ะ บีจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง
ขอบคุณที่รักสาวน้อยมิสแกรนด์กาฬสินธุ์คนนี้นะคะ❤️❤️❤️”