อายุเป็นเพียงตัวเลข!!! ส่อง 8 คู่รักดาราต่างวัย? ถึงแม้อายุจะต่างกันมากแค่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหากับชีวิตคู่!!

วันนี้เจ๊สายและทีมงานได้ติดตามข่าวสารมาฝากลูกเพจที่น่ารักทุกคนนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามทีมงานเจ๊สกายไปดูกันเลยค่า

เรื่องของความรัก มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ว่าจะเหมือนหรือความแตกต่างกันมากเพียงไหนแต่ถ้าหัวใจบอกว่าใช่…ก็คือใช่! ความรักที่ใครๆจะมองว่ามันแปลกแบบ “คู่รักต่างวัย” ที่อายุห่างกันเกินไปทำให้อะไรหลายๆ อย่างอาจจะดูขัดแย้ง แต่ใช่ว่าจะเป็นกันทุกคู่เสมอไป

หากลองปรับทัศนะคติเข้าหากัน วางตัวให้เหมาะสม ก็ไม่มีอุปสรรคใดมาขวางกั้นความรักได้ อย่างดาราคู่รักต่างวัยที่เรานำมาวันนี้พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความรักไม่เกี่ยวกับอายุเลย วันนนี้เราเลยรวมคู่รักต่างวัยมาให้ชมกัน ไปดูกันเลยครับว่ามีคู่ไหนมั้ง ละเค้าห่างกันกี่ปี

 

1.“เอ พศิน กับ สาวแตงกวา อายุห่างกันถึง 22 ปี แถมมีหนุ่มน้อยมาเป็นโซ่คล้องใจอย่างน้องเลโก้มาทำให้ความรักสมบูรณ์แบบอีกด้วยล่ะ

 

2.“เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ น้องนาย” อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ดูภาพสิ หวานเกินบรรยายจริงๆจ้า

 

3.“เจ ชนาธิป และ “เมย์ พิชญ์นาฏ” อายุต่างกัน 12 ปี แต่ดูรักกันม๊ากมาก ตัวติดกันตลอดเลยนะ

 

4.“ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย แม้อายุจะห่างกันถึง 31 ปี แต่ทั้งคู่ก็รักกันดี แถมมีพยายานรักอย่าง น้องข้าวหอม

 

5.“ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา” อายุห่างกัน 10 ปีพอดี ที่สวีทกันสุดๆ เรียกว่าตอนนี้พ่อเสือร้ายกลายเป็นแมวน้อยในมือสาวนิวเคลียร์แล้วล่ะ

 

6.“หนุ่ม อถรรพร และ ฝ้าย อริญรดา อายุห่างกัน 12 ปี แต่ทั้งคู่ก็มีดวงใจน้อยถึง 2 คนแล้วนะจ๊ะ ครอบครัวนี้ดูมีความสุขกันมากเลยค้า

 

7.“แพนเค้ก เขมนิจ กับ สารวัตรหมี ถึงทั้งคู่อายุจะห่างกันมาก แต่ดูเหมือนจะเติมความหวานให้กันตลอด ความรักไม่มีจืดจางเลยล่ะจ้า

 

8. “โอ๊ต วรวุฒิ และ จีน่า ถึงอายุจะห่างแต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะรักกันไม่ได้ ดูคู่นี้สิคะ หวานกันจริ๊งจริงๆ แถมยังมีตัวน้อยมาป่วนบ้านแล้วอีกด้วยล่ะ